TIM MEDIA - CHỤP ẢNH SẢN PHẨM TRỌN GÓI A-Z

Hình ảnh sản phẩm không còn là thuật ngữ xa lạ với các nhà kinh doanh ngày nay. Đặc biệt, là những ngành kinh doanh bằng hình ảnh đăng tải thông tin trên website, MXH và sàn TMĐT. Sự bùng nổ chiến lược sử dụng hình ảnh sản phẩm, tiếp cận đến khách hàng ngày càng được các doanh nghiệp, công ty, chủ shop đầu tư mạnh tay. Vì thế, nhiều người đã quan tâm đến việc thuê đơn vị chuyên nghiệp hay tự chụp ảnh sản phẩm? Trong bài viết này, Tim Media sẽ cùng bạn giải quyết vấn đề thắc mắc của nhiều người ở trên.

3 lý do bạn nên chọn đội ngũ ekip chụp ảnh chuyên nghiệp thay vì tự tay chụp ảnh sản phẩm...

1. Tối ưu hóa marketing hình ảnh sản phẩm 

Hình ảnh sản phẩm quảng cáo, không chỉ là tấm ảnh đăng tải thông được chụp theo cách đơn giản thông thường. Bạn vô tình thấy một tấm hình sản phẩm ở đâu đó, khiến bạn chú ý ngay từ ánh nhìn đầu tiên và nhớ mãi thì đó là nghệ thuật thôi miên bằng hình ảnh. Và để có một hình ảnh ghim sâu vào tâm trí khách hàng, thì chính là những người nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ làm được điều đó. Không những thế, sản phẩm còn được chụp theo concept chứa đựng thương hiệu, trong mỗi tấm hình cũng chính là " sản phẩm " của bạn cung cấp đến khách hàng. Từ đó, giúp bạn tối ưu hóa marketing sản phẩm bằng hình ảnh.

2. Tiết kiệm chi phí tối ưu cho công ty, doanh nghiệp và ví tiền của bạn

Đã có khi nào bạn đã từng e ngại với việc bỏ tiền một cọc ra ngay từ lúc đầu, con số khiến bạn cảm giác " lớn " hơn cho với việc bạn tự chụp sản phẩm? Số tiền bỏ ra lúc đầu, đó là chi phí trọn gói cho bộ hình ảnh, concept chụp cho sản phẩm của bạn. Từ chi phí thiết bị chụp, decor, kỹ thuật, đến công sức của nhiếp ảnh để cho ra bộ hình ảnh chất lượng cao nhất. Giả dụ, bạn tự tay chụp hình sản phẩm cho mình, thiết bị bạn tự mua, thiết bị kỹ thuật là bạn tự trang bị đến các vật dụng decor cũng là bạn tự chuẩn bị... Tính ra, chi phí bạn tự chuẩn bị cao hơn gấp nhiều lần so với việc thuê ekip chuyên nghiệp thực hiện. Đó là chưa kể, hình ảnh do bạn tự chụp có chuyên nghiệp, thiết kế hình ảnh có cuốn hút người xem hay không?

3. Tiết kiệm thời gian vàng bạc của bạn

Chụp hình sản phẩm tưởng dễ mà lại tốn thời gian không tưởng, từ set góc chụp, ánh sáng, nghệ thuật sắp đặt đến cách làm sao hình sản phẩm thấy tự nhiên, bắt mắt nhất. Để có tấm hình sản phẩm tung ra ngoài thị trường, gây được sự chú ý của khách hàng là một điều không hề dễ cho người nghiệp dư. Cùng là một sản phẩm, đưa cho người chuyên sẽ thu lại được kết quả khác với chụp không chuyên. Vì thế, với người có chuyên môn sẽ mất nhiều thời gian để cho ra được bộ ảnh, mà trong kinh doanh thời gian là vàng - là bạc.

Hy vọng với 3 lý do nên chọn ekip chụp chuyên nghiệp sẽ giúp bạn vừa có hình ảnh sản phẩm đẹp, mà lại tiết kiệm chi phí tiền bạc của chính mình. Có bất cứ thắc mắc gì về chụp ảnh sản phẩm liên hệ đến Tim Media được giải đáp miễn phí!

ĐỊA CHỈ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM ĐẸP – UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Tim Media tự hào là đơn vị kinh nghiệm trong suốt hơn 6 năm qua, đã thực hiện những bộ ảnh sản phẩm của các nhãn hàng thương hiệu nổi tiếng khắp Hà Nội và miền Bắc. Chúng tôi, cho ra hơn 10.000 bộ hình ảnh sản phẩm mỗi năm. Tim Media đơn vị uy tín - chuyên nghiệp số 1 do khách hàng lựa chọn.

• Hotline: 0982.671.557

• Báo giá sản phẩm: https://timmedia.vn/bang-gia-chup-anh-san-pham

• Ad: Số 26 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

• Website: https://timmedia.vn/chup-anh-san-pham

Google search: