TIM MEDIA - BÁO GIÁ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM TRỌN GÓI TỪ A-Z

Sai lầm lớn nhất của công ty, doanh nghiệp, chủ shop chính là không có hình ảnh quảng cáo, hoặc dừng ra mắt những hình ảnh mới để tiết kiệm chi phí khi đã có một lượng khách ổn định. Tư duy này sẽ làm cho doanh thu của bạn sụt giảm đi đáng kể. Bởi hình ảnh sản phẩm cũng chính là " sản phẩm " bạn bán cho khách hàng.

Trong thời đại 4.0, mọi thứ đều có thể tìm kiếm trên mạng Internet. Và khi bạn dừng tiếp thị, đồng nghĩa với việc đối thủ sẽ có thêm cơ hội để vợt khách hàng của bạn. Vì thế, hãy chắc rằng hình ảnh sản phẩm luôn song hành nằm trong chiến lược marketing của công ty, doanh nghiệp bạn. Đến với Tim Media bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất cho chụp hình sản phẩm. Xem báo giá chụp ảnh sản phẩm của chúng tôi dưới đây!

Hơn 6 năm kinh nghiệm trong nghề hình ảnh thương hiệu, với sự hợp tác của nhiều đơn vị thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, Tim Media là tên tuổi được khách hàng uy tín lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi dẫn đầu thị trường cạnh tranh bằng hình ảnh. 

TIM MEDIA CAM KẾT:

  • Hướng đến kết quả. Luôn chủ động, nỗ lực để có những điều chỉnh kịp thời, đảm bảo hình ảnh sản phẩm đạt kết quả cao nhất
  • Hướng đến khách hàng mục tiêu. Luôn đặt bản thân ở vị trí khách hàng để đề xuất những ý tưởng hiệu quả
  • Chất lượng đến từ sự chỉnh chu. Làm việc một cách nghiêm túc để đem đến kết quả lâu dài, phục vụ hậu mãi
  • Tận tâm trong từng sản phẩm. Thực hiện các phân tích, đánh giá để đưa ra những ý tưởng sáng tạo phù hợp thương hiệu sản phẩm

ĐỊA CHỈ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM ĐẸP – UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Tim Media tự hào là đơn vị kinh nghiệm trong suốt hơn 6 năm qua, đã thực hiện những bộ ảnh sản phẩm của các nhãn hàng thương hiệu nổi tiếng khắp Hà Nội và miền Bắc. Chúng tôi, cho ra hơn 10.000 bộ hình ảnh sản phẩm mỗi năm. Tim Media đơn vị uy tín - chuyên nghiệp số 1 do khách hàng lựa chọn.

• Hotline: 0982.671.557

• Báo giá sản phẩm: https://timmedia.vn/bang-gia-chup-anh-san-pham

• Ad: Số 26 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

• Website: https://timmedia.vn/chup-anh-san-pham

Google search: