Tại sao cần chụp ảnh sản phẩm? Cách mạng 4.0 bùng nổ nhanh chóng trên toàn cầu. Khoảng cách giữa con người với con người, càng gần nhau hơn bao giờ hết. Nhất là phải kể đến con người kết nối chặt chẽ với công nghệ, công nghệ là một phần thiết yếu trong đời sống hàng ngày.

Chúng ta, mua sắm hàng ngày. Con người thiết lập hàng tỉ thông tin tìm kiếm mỗi ngày, bằng hình ảnh, bằng video, bằng con chữ… Nhưng chưa bao giờ, hình ảnh lại được chú ý nhiều đến vậy! Bạn thử test xem, lên Facebook bạn thấy gì? Search google bạn thấy gì? Các sàn TMĐT bạn thấy gì? Chắc chắn hình ảnh xuất hiện nhiều hơn so với text thông thường.

Đặc biệt, đối với những công ty, doanh nghiệp, đơn vị có mặt hàng kinh doanh trên thị trường. Thậm chí, những hình ảnh về doanh nghiệp, công ty xuất hiện trên mạng online nhiều không kém. Tại sao cần chụp ảnh sản phẩm? Như một cách quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp hiệu quả đến công chúng – khách hàng biết đến.

Ông Nguyễn Đức Sơn, chuyên gia xây dựng thương hiệu tại Việt Nam chia sẻ Để có một bức ảnh chuyển tải thông điệp làm rung động khách hàng, thương hiệu cần một đôi "mắt thần" giao cảm với bộ óc nhạy bén, am hiểu kiến thức thương hiệu. Chụp ảnh để chuyển tải được thông điệp của thương hiệu được gọi là Branding Photography.

Truyền thông thương hiệu bằng hình ảnh là sử dụng hình ảnh để truyền tải câu chuyện, định vị, giá trị, tính cách khác biệt của thương hiệu đến công chúng mục tiêu. Hình thức content dạng này thể hiện rõ nhất qua các sự kiện, hành động vào những dịp quan trọng của doanh nghiệp. Đây cũng là hình thức content dễ dàng bị bỏ lỡ nhất.”

Đó là lý do tại sao cần chụp ảnh sản phẩm. Quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu từ đó bạn tạo được doanh thu cho công ty, doanh nghiệp, cá nhân mình. Điểm cốt lõi là bạn bán được sản phẩm của mình qua kênh hình ảnh quảng cáo sản phẩm. Nhất là khi bùng nổ công nghệ số, giao dịch trên sàn thương mại điện tử ngày càng phổ biến và quan trọng với con người.

Sản phẩm nào cần có hình ảnh quảng cáo? Là tất cả loại hình dịch vụ, sản phẩm bạn kinh doanh. Bạn muốn đưa đến cho khách hàng tiêu dùng. Hiện nay, Tim Media cung cấp đến khách hàng các dịch vụ như:

  1. Chụp ảnh sản phẩm có concept theo định vị thương hiệu
  2. Chụp ảnh hoạt động sự kiện của doanh nghiệp
  3. Chụp ảnh thương hiệu cá nhân 
  4. Chụp ảnh lookbook thời trang
  5. Chụp ảnh món ăn - đồ uống
  6. Chụp ảnh nội thất
  7. Chụp ảnh nghệ thuật 
  8. Chụp ảnh kỷ yếu

ĐỊA CHỈ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM ĐẸP – UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Tim Media tự hào là đơn vị kinh nghiệm trong suốt hơn 6 năm qua, đã thực hiện những bộ ảnh sản phẩm của các nhãn hàng thương hiệu nổi tiếng khắp Hà Nội và miền Bắc. Chúng tôi, cho ra hơn 10.000 bộ hình ảnh sản phẩm mỗi năm. Tim Media đơn vị uy tín - chuyên nghiệp số 1 do khách hàng lựa chọn.

• Hotline: 0982.671.557

• Báo giá sản phẩm: https://timmedia.vn/bang-gia-chup-anh-san-pham

• Ad: Số 26 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

• Website: https://timmedia.vn/chup-anh-san-pham

Google search: