xu hướng trang điểm kỷ yếu HOT nhất 2019

Bộ ảnh kỷ yếu sẽ chở nên lôi cuốn hơn rất nhiều nếu mỗi thành viên đều mang gương mặt tươi mới và tràn đầy sức sống. Vậy xu hướng trang điểm được sử dụng nhiều nhất trong năm 2019 là gì? Hãy cùng Tim Media tìm hiểu nhé

Các chuyên viên trang điểm  luôn chú trọng vào việc tô điểm thêm vẻ đẹp vốn có của bạn và làm cho nó nổi bật và bắt ánh sáng hơn trước ống kính. Bên cạnh đó, các chuyên viên Makeup stylist còn tư vấn cho bạn các phong cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt nhưng vẫn nằm trong phạm vi của phong cách trang điểm chụp ảnh kỷ yếu.

Ngoài các đường nét đẹp tự nhiên vốn có thì trang điểm kỷ yếu sẽ giúp bạn tô điểm thêm phần tươi tắn, che đi các khuyết điểm như mụn, tàn nhang, vết nám, lỗ chân lông...

Trang điểm ban ngày thường chú trọng nét nhẹ nhàng, tự nhiên. Một chút hồng nhẹ ở môi, một chút nhấn nhá ở phần mi mắt và một chút lớp nền láng mịn cũng đủ để thay đổi sắc thái gương mặt bạn rồi. Ngoài tông hồng nhẹ nhàng ra, các bạn cũng có thể lựa chọn tông màu cam phá cách để thể hiện cá tính của mình.

Make-up ban đêm thì thường đậm nét hơn so với trang điểm ban ngày. Để tạo ra ngoại hình đẹp ban đêm của riêng bạn, với nguyên tắc một nét đặc trưng, hãy chọn một nét đặc trưng bạn muốn nhấn mạnh. Ví dụ như đôi mắt, cặp môi… Trang điểm buổi tối đúng cách dưới ánh sáng tự nhiên sẽ cho bạn một bức tranh hoàn hảo về khuôn mặt. Và thậm chí nó giúp che giấu được cảm xúc buồn, stress hiện trên khuôn mặt của bạn.