Chụp ảnh là một tinh thần nhu cầu không thể thiếu cho mỗi con người nhất là khi các bạn còn trẻ, còn đang tuổi vui chơi.. Để có những bức ảnh ưng ý bạn cần chuyển bị một số vấn đề sau

Chụp ảnh thời trang là gì?

Chụp ảnh thời trang là một công việc đòi hỏi sáng tạo cao khi kết hợp cả yếu tố nhiếp ảnh và thời trang trong cùng một ý tưởng chung. Phong cách thời trang rất đa dạng, vì vậy mà không hẳn ai cũng có thể chụp được ảnh thời trang.

Chụp ảnh thời trang không chỉ tôn lên được sản phẩm thời trang mà còn cả người mẫu, bối cảnh… cũng là một yếu tố quan trọng. Mỗi người đều có một vẻ đẹp đặc biệt rất riêng và khác nhau vì thế khi chụp ảnh thời trang chúng ta nên hướng tới phong cách tự nhiên thể hiện được cá tính chứ không dập khuôn nhau.

Những lưu ý khi chụp ảnh thời trang

Thể hiện cảm xúc khi chụp ảnh thời trang là một điều quan trọng. Với từng bộ trang phục, từng bối cảnh chụp ảnh thì nét mặt của người mẫu chụp ảnh lại được thể hiện khác nhau khi vui tươi lúc trầm mặc, khi dịu dàng lúc cá tính.

Ánh sáng khi chụp ảnh thời trang

Ánh sáng là yếu tố quan trọng nhất khi chụp ảnh thời trang. Khi chụp ảnh ta phải lưu ý tới chất lượng ánh sáng, số lượng ánh sáng và hướng ánh sáng. Ánh sáng tự nhiên thì ta không thể làm điều chỉnh được. Do đó ta phải biết cách chiều theo ý của ánh sáng. Để đạt được ánh sáng tốt nhất cho khuôn hình, khuôn mặt chủ thể nên quay về hướng của nguồn sáng.

00%20(1)%20(9)

Chọn quần áo phù hợp với dáng người

Khi chụp ảnh thời trang chọn người mẫu cũng là một yếu tố quan trọng. Đặc biệt là đồ thời trang quảng cáo, tùy thuộc vào đối tượng sản phẩm thời trang, mà ta sẽ chọn người mẫu.

00%20(5)%20(8)

Đối với các bạn sinh viên chụp ảnh, thì các bộ đồ các bạn định chụp nên phù hợp với dáng người: béo, gầy, cao, lùn khác nhau.

Chọn màu son phù hợp

Màu son cũng là một yếu tố tạo nên cái sắc thái khuôn mặt người mẫu và nên phù hợp với bộ trang phục trên người. Trong chụp ảnh thời trang, 3 màu son thường được sử dụng nhiều nhất là đỏ, cam, và hồng. Những màu này đều tạo nên nét tươi trẻ, đầy quyến rũ; quần áo màu nâu chỉ thích hợp với màu son đỏ tươi, cam, chocolate, đỏ sậm… Riêng trang phục màu trắng là thích hợp với mọi màu son.

00%20(5)%20(7)

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi đồng hành cùng những bức ảnh của bạn ?

  • Stylist tạo dáng chuyên nghiệp tự nhiên vui vẻ không dập khuân.
  • Chuyên viên trang điểm làm tóc chuyên nghiệp
  • Đội ngũ tư vấn trang phục phù hợp và đầy đủ phong cách cho bạn lựa chọn
  • Phụ kiện chụp luôn mới, ấn tượng và sang trọng
  • Để có những bức hình đẹp trang thiết bị kỹ thuật chụp studio luôn có sự đầu tư mới, hiện đại.
  • Đội ngũ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp nhiệt tình có thể tư vấn cho bạn ý tưởng.
  • Giá cả phải chăng hợp lí với mọi đối tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *