00%20(4)%20(6)

Chụp ảnh thời trang đường phố

Thời trang là một điều không thể thiếu trong cuộc sống, dù bạn là ai, bạn ở lứa tuổi nào hay bạn làm nghề gì?Do vậy, việc chụp ảnh thời trang là việc làm cần thiết để quảng bá các sản phẩm thời trang đến người tiêu dùng. 

  1. Chụp ảnh thời trang là gì?

Nhiếp ảnh giao tiếp với mọi người bằng ngôn ngữ hình ảnh. Tuy nhiên mỗi thể loại sẽ có công cụ riêng để thể hiện. Nếu như đối với ảnh documentary cần đề tài và sườn bài. Đối với phong cảnh cần kỹ thuật, đối với hình cưới cần nắm quy trình. Đối với thời trang cũng cần những công cụ cụ thể hơn để thể hiện tiếng nói của nó.

Khi bạn xem một bức ảnh thời trang bạn cần đặt ra những câu hỏi trong đầu. Bạn đã biết gì về thời trang? Bạn biết được bao nhiêu nhà thiết kế thời trang trên thế giới? Bạn biết được đặc trưng trong thiết kế của mỗi trang phục người mẫu thể hiện ra sao? Bạn ấn tượng với cuốn sách nào hay tạp chí nào viết về thời trang? Nếu một model đứng trước mặt bạn và bạn đang ngắm nhìn qua trang báo thì bạn đang nhìn cái gì? suy nghĩ cái gì? Bạn đang cảm nhận vẻ đẹp dưới con mắt thời trang hay dưới con mắt của một fan ngắm idol?

00%20(3)%20(7)
  1. Tại sao phải chụp ảnh thời trang đường phố.

Khi một hãng thời trang có sản phẩm mới, họ sẽ chụp một bộ ảnh thời trang để giới thiệu sản phẩm của họ đi kèm với các kế hoạch marketing khác. Thông thường, người xem thường nghĩ nó là một catalogue để bán hàng. Tuy nhiên, một bộ chụp ảnh thời trang đường phố đẹp sẽ chú trọng form dáng của trang phục khi mặc, chất liệu vải, đường may và màu sắc . Bộ chụp ảnh thời trang đường phố sẽ quan tâm đến bối cảnh, cách phối trang phục và ý tưởng thiết kế thời trang, các góc chụp thường lạ lùng tùy thuộc vào từng bộ ảnh.

00%20(3)%20(8)

Khi mua hàng, khách hàng cần lựa chọn kĩ màu sắc và chất liệu. Nếu không thể đến cửa hàng xem trực tiếp hay khách hàng muốn xem sản phẩm trông như thế nào để quyết định có nên đến cửa hàng xem hay không thì dĩ nhiên họ sẽ chọn xem sản phẩm qua bộ ảnh thời trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *