Chụp ảnh kỉ yếu giúp lưu giữ lại quãng đời sinh viên đầy kỉ niệm, khó quên. Vì thế nó luôn là thời điểm được mong chờ nhất, hồi hộp nhất của mỗi bạn sinh viên năm cuối. Bạn nên biết thời điểm nào chụp ảnh kỉ yếu thích hợp nhất để có những bức ảnh kỉ yếu tuyệt vời cùng với bạn bè? Hãy cùng Tim Media chia sẻ cho bạn vấn đề này ngay dưới đây nhé.

Thời điểm chụp ảnh kỉ yếu thích hợp

Năm cuối, các bạn sinh viên chuẩn bị kế hoạch cho việc chụp ảnh kỉ yếu với thầy cô bạn bè. Vì vậy để có được buổi chụp kỉ yếu vui vẻ và diễn ra thuận lợi thì bạn cần lựa chọn thời điểm chụp ảnh thích hợp nhất. Vì những yếu tố ngoài cảnh như thời tiết, trang phục,sức khỏe,… có thể ảnh hưởng đến chất lượng bức ảnh cũng như tinh thần của người chụp ảnh.

08(1)

Gợi ý tuyệt vời dành cho bạn là nên chụp vào tháng 9 đến tháng 12 dương lịch và tháng 3, 4. Vì khoảng thời gian này thời tiết khá mát mẻ, không quá nóng, không quá lạnh. Các bạn sinh viên thoải mái diện nhữn bộ cánh áo dài và vest phù hợp. Không chỉ có vậy, thời tiết khoảng thời gian này khá dễ chịu, sức khỏe của các bạn sinh viên cũng được bảo vệ trong suốt quá trình di chuyển địa điểm. Thế nhưng, trong những tháng này bạn cần xem dự báo thời tiết trước để lựa chọn được ngày nắng đẹp. Có như vậy, kế hoạch chụp ảnh kỉ yếu diễn ra suôn sẻ và an toàn. Bạn thoải mái tạo dáng và có những bức ảnh tuyệt đẹp cho mình

Thời gian trong ngày chụp ảnh

Không phải thời gian nào trong ngày bạn cũng có thể tạo sáng thoải mái được. Để có được những bức ảnh tuyệt vời nhất, bạn cũng cần đảm bảo sức khỏe. Bạn hãy chọn khoảng thời gian nắng không quá gay gắt, lúc thời tiết đẹp nhất thì bạn chụp ảnh. Lời khuyên dành cho bạn là nên chụp vào 8 giờ – 11 giờ buổi sáng, 14 giờ – 16 giờ buổi chiều. Đây chính là thời điểm lý tưởng để bạn chụp ảnh kỉ yếu cùng bạn bè

c1%20(4)(1)

Đó là những gợi ý để cho bạn lựa chọn thời điểm chụp ảnh kỉ yếu thích hợp. Hãy tham khảo mọi yếu tố để bạn có được buổi chụp ảnh kỉ yếu an toàn và vui vẻ nhất. Chúc bạn lưu giữ được nhiều khoảnh khắc kỉ yếu tuyệt vời cùng với thầy cô và bạn bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *